Chăm sóc vùng kín với dung dịch vệ sinh như thế nào là đúng cách?

Theo nhiều nghiên cứu thống kê chung, vùng kín của nữ giới có nguy cơ gặp các vấn đề liên quan đến viêm nhiễm nấm ngứa gấp nhiều lần nam giới. Chính vì vậy, chị em phụ nữ có xu hướng quan tâm chăm sóc vùng kín nhiều hơn và bằng nhiều phương pháp, trong đó có sử dụng dung dịch vệ sinh (DDVS). Tuy nhiên, lựa chọn dung dịch vệ sinh (DDVS HASORA) như thế nào để chăm sóc vùng kín đúng cách thì không phải chị em nào cũng biết.

Không sử dụng dung dịch vệ sinh mà vệ sinh bằng sữa tắm, dầu gội

Đây là thói quen vô cùng phổ biến nhưng cũng cực kỳ tai hại mà rất nhiều chị em đang gặp phải. Thành phần chất tẩy rửa hóa học có trong sữa tắm, dầu gội tạo cảm giác rất sạch sẽ, khô thoáng, “đã ngứa” khi sử dụng nhưng vô tình làm mất cân bằng độ pH tự nhiên của vùng kín.

Từ đó gây nên các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc nhẹ thì bị kích ứng.

Sử dụng dung dịch vệ sinh DDVS nhưng không tạo bọt

Khi sử dụng dung dịch vệ sinh lên vùng kín, chị em không nên chà xát trực tiếp mà nên tạo bọt.

Thói quen này vừa tăng khả năng làm sạch, vừa không gây kích ứng khi chất tẩy rửa hóa học bám lại trên da.

Lựa chọn dung dịch vệ sinh DDVS chưa thích hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch vệ sinh, nhưng không phải loại nào cũng đảm bảo cân bằng được yếu tố làm sạch và thành phần thảo dược, đảm bảo độ pH tự nhiên cho vùng kín của chị em.

          Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược HASORA

Thấu hiểu được sự lo lắng của đa số các chị em, dung dịch vệ sinh thảo dược DDVS HASORA có thành phần được chiết xuất từ các thảo dược như: trầu không, bạc hà, lô hội,… mang lại cảm giác sạch sẽ, loại bỏ nấm ngứa cho chị em nhưng vẫn làm ẩm dịu, trẻ hóa vùng kín lâu dài. Dung dịch vệ sinh DDVS HASORA còn sử dụng đặc biệt tốt cho các mẹ bầu và sau sinh nhờ độ pH tự nhiên, khả năng hỗ trợ điều trị viêm nhiễm nấm ngứa phụ khoa.

          Các bước làm sạch cùng Dung dịch vệ sinh HASORA

Để sở hữu ngay sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ HASORA, chị em mua ngay tại: https://duocmyphamtskin.com/sanpham/dung-dich-ve-sinh-phu-nu-hasora

#DDVSPNHASORA #DDVSHASORA #HASORA #DungDichVeSinhHASORA #Dungdichvesinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *